công dụng của dây rút nhựa

Công dụng của dây rút nhựa thần kỳ hơn bạn tưởng

công dụng của dây rút nhựaDây rút nhựa thường được sử dụng để buộc chặt các bao bì hàng hóa, nông sản, cố định dây điện, dây viễn thông….Tuy nhiên ngoài những lợi ích trên, nếu bạn biết tận dụng thì chúng lại rất có ích trong đời sống hàng ngày. Hãy cùng dây nhựa rút QDH tìm hiểu công dụng của dây rút nhựa cực kì thông minh sau để ứng dụng trong đời sống của bạn nhé.

Thiết kế làm khoen treo rèm cửa

Các khoen treo rèm cửa thường được làm từ nhựa, sau một thời gian sử dụng khoen cửa sẽ bị hư hỏng hoặc thất lạc. Lúc này bạn sẽ nghĩ ngay đến việc đi mua nhưng không bõ công ra chợ, hãy nghĩ ngay đến việc sử dụng dây rút nhựa nhé.

Cách làm khoen treo rèm:

Bạn xỏ dây rút vào lỗ trên rèm, rồi cuốn dây lại. Nhớ để khoảng trống phải rộng hơn thanh treo rèm để tí chúng ta xỏ vào.

Tiếp tục thực hiện xỏ vào các lỗ còn lại trên rèm đến khi hết, bạn nên thay thế toàn bộ dây rút cho các khoen rèm cũ để đồng bộ và đẹp hơn.

Sau khi xỏ xong thì bạn cứ luồn dây rút nhựa vào thanh rèm là treo lên được ngay. Dây rút nhựa khá bền, cho dù có nắng chiếu vào cũng không sao nên dùng được rất lâu bạn nhé.

Thêm không gian treo quần áo

Tủ quần áo của bạn dù có rộng bao nhiêu đi nữa thì sau một thời gian sử dụng thì cũng bị chật do số lượng của quần áo của bạn ngày càng nhiều? Vậy giải pháp để tiết kiệm chi phí là gì? Chẳng lẽ lại mua thêm một chiếc tủ mới rộng hơn để sử dụng?

Chúng tôi đã có giải pháp dành cho bạn, thay vì tốn tiền để mua thêm những chiếc tủ mới, bạn có thể sử dụng dây rút nhựa để tăng thêm việc sử dụng số lượng quần áo ngay trên chiếc tủ đó. Nào hãy cùng thực hiện nhé!

Cách làm như sau:

Buộc dây rút nhựa thành từng khoen và lồng chúng vào nhau, tùy vào độ cao của tủ quần áo và độ dài quần áo mà bạn ước chừng số lượng khoen. Thường thì chúng ta nên sử dụng từ 3-4 khoen.

Bước tiếp theo bạn chỉ cần móc khoen đầu tiên vào móc áo rồi treo các móc khác vào khoen bên dưới là xong. Với cách này, bạn có thể dễ dàng tiết kiệm đến 2/3 không gian tủ quần áo.

Dùng làm móc chìa khóa

Nếu bạn là người đãng trí hoặc đơn giản hay làm mất chìa khóa thì bạn cần đến giải pháp này. Với độ bền và độ đàn hồi chịu lực tốt, bạn có thể dùng dây rút nhựa để làm móc chìa khóa, rất đơn giản mà tiết kiệm chi phí và thời gian cho bạn.

Như vậy chỉ cần một chút sáng tạo thì sẽ phát huy hết công dụng của dây rút nhựa một cách thông minh. Nếu biết cách tận dụng thì đôi khi chỉ là vật nhỏ xíu nhưng vẫn giải quyết được các vấn đề khá to bạn nhé.

Công ty cổ phần QDH chuyên sản xuất phân phối sản phẩm dây rút nhựa, dây seal niêm phong, bao bì, dây đạn xỏ…từ nguồn nguyên vật liệu chất lượng cao. Quý khách hàng có nhu cầu làm đại lý phân phối, vui lòng liên hệ với chúng tôi qua địa chỉ hoặc để lại lời nhắn.

Đọc thêm: Tại sao không nên sử dụng dây rút nhựa Trung Quốc?

Leave a Comment