Dây rút nhựa 15cm

Dây rút nhựa 15cm

Dây rút nhựa 15cmDây rút nhựa 15cm do công ty cổ phần sản xuất QDH Thái Bình sản xuất và phân phối. Sản phẩm được sản xuất trên dây chuyền hiện đại, nguồn nguyên vật liệu đầu vào chất lượng cao PA66. Chính vì vậy daây rút nhựa 15 cm phù hợp với tất cả các quy chuẩn khác nhau, phù hợp với mục đích sử dụng của các doanh nghiệp.

Sản phẩm dây lạt nhựa 15cm có chất lượng tốt, độ bền cao, độ dẻo tốt, chịu được lực kéo tốt, chịu nhiệt độ tốt lên tới 80 độ C và âm 10 độ C.

Sản phẩm dây rút 15cm do QDH sản xuất rất đa dạng về màu sắc và mẫu mã, hiện tại chúng tôi có dòng sản phẩm 15cm màu đen, trắng, đỏ… Ngoài ra chúng tôi còn sản xuất theo nhu cầu thực tế của quý khách hàng. Với kích thước rộng 3mm dài 150mm, sản phẩm phù hợp với mọi nhu cầu sử dụng như cố định dây điện, dây viễn thông, sử dụng trong nông nghiệp như buộc cây, cố định khuôn mẫu….

Sản phẩm dây thít 15cm được đóng gói theo kg hoặc theo số lượng, quy cách thông dụng nhất là 3*150 mm ( 500 cái/túi). Nếu khách hàng mua với số lượng lớn chúng tôi sẽ đóng gói theo yêu cầu để tiết kiệm chi phí cho cả 2 bên.

Chất liệu: Nhựa PA Nylon 66 với chất lượng tốt độ bền cao
Màu sắc: Đen/ Trắng/ Đỏ/ 7 màu
Kích thước: chiều dài: 150 mm. chiều rộng bản: 3 mm
Khả năng chịu lực: 10 kg
Nhiệt độ cho phép: -40 độ C – 80 độ C
Mô tả: Là sản phẩm có cấu trúc đơn giản, sử dụng 1 lần và rất thông dụng.

Để được tư vấn về sản phẩm và đặt hàng với số lượng lớn, vui lòng liên hệ với QDH thông qua số hotline. Chúng tôi luôn cam kết đi đầu về giá thành và chất lượng sản phẩm.

Đọc thêm: Daây rút nhựa 30cm

Leave a Comment