dây rút nhựa 20cm

Dây rút nhựa 20cm

dây rút nhựa 20cmDây rút nhựa 20cm sử dụng nguyên vật liệu ngoại nhập chất lương cao PA66, do công ty cổ phần QDH sản xuất. Chúng tôi có hệ thống máy móc với công nghệ hiện đại, đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm, sản xuất ra những sản phẩm phù hợp với nhu cầu sử dụng của các doanh nghiệp.

Sản phẩm dây thít 20cm có chất lượng tốt, bền dẻo, độ đàn hồi cao, chịu được lực kéo tốt, chịu nhiệt độ tốt lên tới 80 độ C và âm 10 độ C.

Dây rút nhựa giá rẻ 20cm mua ở đâu?

Day rut nhua 20cm do chúng tôi sản xuất có nhiều màu sắc, điển hình là màu trắng, đen, đỏ. Ngoài ra chúng tôi còn sản xuất theo yêu cầu của quý khách hàng. Với kích thước dài 20cm rộng 4mm, sản phẩm phù hợp cho việc sử dụng như đóng gói, buộc bao bì, dây cáp điện viễn thông, cố định cây cối,vv.

Dây rút nhựa 20cm được đóng gói theo kg hoặc theo số lượng, thông thường sản phẩm được đóng gói theo số lượng 4*200mm (500 dây/1 bịch). Chúng tôi cũng có thể đóng gói theo số lượng mà quý khách hàng nhập để tiết kiệm chi phí đầu vào cho cả khách hàng và chúng tôi.

Bịch dây rút nhựa loại lớn 200mm của chúng tôi thường có số lượng lớn từ 1000 dây/bịch để tiết kiệm chi phí đóng gói, từ đó giúp tiết kiệm cho khách hàng.

Chất liệu: Nhựa PA Nylon 66 chất lượng cao
Màu sắc: Đen/ Trắng/ Nhiều màu
Kích thước: chiều dài: 200 mm. chiều rộng bản: 4 mm
Khả năng chịu lực: 12 kg
Nhiệt độ cho phép: -40 độ C – 80 độ C
Mô tả: Là sản phẩm có cấu trúc đơn giản, có 2 bộ phận là khóa rút và dây rút, được sử dụng 1 lần.

Dây thít nhựa 20cm có mấy loại?

Hiện nay công ty QDH đang sản xuất dây nhựa rút với nhiều mẫu mã và đa dạng về kích thước, tất cả đều sử dụng một loại vật liệu cao cấp PA 66 cho chất lượng cao và bền bỉ. Với phương châm khách hàng là “thượng đế”, chúng tôi sản xuất theo yêu cầu và đơn đặt hàng của quý khách hàng với mọi loại quy cách và số lượng.

Hiện nay trên thị trường đang có rất nhiều sản phẩm dây rút nhựa với nhiều xuất xứ và thương hiệu khác nhau, một số dòng sản phẩm được nhập từ Trung Quốc về với số lượng lớn nhưng chất lượng vô cùng kém. Một số thương hiệu khác như dây rút nhựa Viva, Huada, Tiến Phát, Hà Nội, Đà Nẵng….

Dây rút nhựa đen 20cm

Sản phẩm sử dụng nhựa PA66 với kích thước chuẩn dài 20cm, rộng 2.5cm và chiều dày từ 1-2mm, được đóng gói nhỏ từ 100 chiếc /1 túi. Bạn có thể tham khảo hình ảnh này để biết được chất lượng sản phẩm của chúng tôi so với các đơn vị khác đang bán ngoài thị trường.

Phân biệt dây rút nhựa QDH với dây rút khác
Phân biệt dây rút nhựa QDH với dây rút khác

Dây rút nhựa trắng 20cm

Sản phẩm dây rút nhựa màu trắng cũng tương đồng về kích thước, số lượng, vật liệu cấu thành giống dây màu đen, chỉ khác ở chỗ doanh số sản phẩm bán tốt hơn vì nó phù hợp với mọi nghành và nơi sử dụng. Thường sử dụng cho việc buộc dây điện, dây viễn thông,…

Dây rút nhựa màu 200mm

dây rút nhựa màu
Dây rút nhựa nhiều màu

Về bản chất nó cũng giống dây rút trắng, đen. Vì được sử dụng ở ngoài trời nên các nhà sản xuất đã nghiên cứu và pha trộn thêm các chất phụ gia và màu sắc để giúp sản phẩm bền bỉ hơn khi sử dụng ngoài trời.

Các sản phẩm dây rút 7 màu khắc phục được nhược điểm của dây trắng, đen tạo thêm sự đa dạng trong sử dụng. Dây rút nhiều màu được sử dụng trong các trang trại để phân loại đánh dấu gia cầm, cây trồng và các nghành nghề khác như viễn thông(phân loại dây điện), …

Để được biết giá sản phẩm chính xác nhất, vui lòng liên hệ với công ty QDH qua số hotline để được tư vấn và báo giá dây rút nhựa tốt nhất thị trường. Chúng tôi luôn cam kết đi đầu về giá thành và chất lượng sản phẩm.

Xem thêm: Dây lạt nhựa 15cm

Leave a Comment