Dây rút nhựa 30cm

Dậy rút nhựa 30cm

Dây rút nhựa 30cmDậy rút nhựa 30cm được sản xuất và phân phối bởi công ty cổ phần sản xuất dây nhựa rút QDH, sản phẩm của chúng tôi có chất lượng cao, chịu được độ bền, chịu nhiệt tốt. Sản xuất trên dây chuyền công nghệ hiện đại, nguồn nguyên vật liệu đầu vào chất lượng cao PA66 Nylon, chính vì vậy sản phẩm của chúng tôi phù hợp với tất cả các quy chuẩn quốc tế, phù hợp với mọi nhu cầu của các doanh nghiệp sử dụng.

Sản phẩm lạt nhựa 30cm có chất lượng tốt, độ bền cao, độ dẻo tốt, chịu được lực kéo tốt, chịu nhiệt độ tốt lên tới 80 độ C và âm 10 độ C.

Dây thít nhựa 30cm do QDH sản xuất đa dạng về màu sắc, mẫu mã…Hiện tại chúng tôi đang sản xuất các màu đen, trắng, đỏ…7 màu. Ngoài ra chúng tôi còn sản xuất theo yêu cầu của quý khách hàng, với kích thước rộng 5mm dài 300mm, sản phẩm phù hợp với mọi nhu cầu sử dụng như cố định dây điện, dây viễn thông, sử dụng trong nông nghiệp như buộc cây, cố định khuôn mẫu….

Chúng tôi thường đóng gói sản phẩm theo kg hoặc số lượng với quy cách thông dụng nhất là 5*300mm (250 cái/túi). Quý khách hàng có nhu cầu với số lượng lớn, vui lòng liên hệ để biết giá tốt nhất.

Chất liệu: Nhựa PA Nylon 66 với chất lượng tốt độ bền cao
Màu sắc: Đen/ Trắng/ Đỏ/ 7 màu
Kích thước: chiều dài: 300 mm. chiều rộng bản: 5 mm
Khả năng chịu lực: 15 kg
Nhiệt độ cho phép: -40 độ C – 80 độ C
Mô tả: Là sản phẩm có cấu trúc đơn giản, sử dụng 1 lần và rất thông dụng.

Để được tư vấn về sản phẩm và đặt hàng với số lượng lớn, vui lòng liên hệ với QDH thông qua số hotline. Chúng tôi luôn cam kết đi đầu về giá thành và chất lượng sản phẩm.

Đọc thêm: Daây rút nhựa 50cm

Leave a Comment