Dây rút nhựa 40cm

Dây rút nhựa 40cm

Dây rút nhựa 40cmDây rút nhựa 40cm 8*400mm 250cái/túi do công ty cổ phần sản xuất dây nhựa rút QDH sản xuất và phân phối trên toàn quốc. Với đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm, sử dụng máy móc công nghệ hiện đại, nguồn nguyên liệu nhựa PA66 chất lượng cao. Sản phẩm của chúng tôi đáp ứng được hầu hết các quy định ngặt nghèo về sản phẩm, phù hợp với mục đích sử dụng của hầu hết các doanh nghiệp trong và ngoài nước.

Với nguyên liệu đầu vào PA66 chất lượng cao, sản phẩm dây thít nhựa 40cm có độ bền cao, độ dẻo tốt, chịu được lực kéo tốt, chịu nhiệt độ tốt lên tới 80 độ C và âm 10 độ C.

Dây lạt nhựa 40cm của QDH đa dạng về mẫu mã và chủng loại…Hiện tại chúng tôi đang sản xuất 2 loại màu chủ đạo là đen và trắng và một số loại màu theo yêu cầu của khách hàng như đỏ, xanh,…

Về quy cách đóng gói, sản phẩm được đóng theo kg hoặc theo túi với số lượng 250 cái/túi để tiện bán lẻ và sử dụng. Đối với các doanh nghiệp thường chúng tôi sẽ đóng gói theo yêu cầu để cắt giảm chi phí cho cả 2 bên.

Chất liệu: Nhựa PA Nylon 66 với chất lượng tốt độ bền cao
Màu sắc: Đen/ Trắng/ Đỏ/ 7 màu
Kích thước: chiều dài: 400 mm. chiều rộng bản: 8 mm
Khả năng chịu lực: 20 kg
Nhiệt độ cho phép: -40 độ C – 80 độ C
Mô tả: Là sản phẩm có cấu trúc đơn giản, sử dụng 1 lần và rất thông dụng.

Để biết thêm thông tin về sản phẩm và giá của sản phẩm ra sao, vui lòng liên hệ với chúng tôi qua số Holtine để được tư vấn và báo giá tốt nhất. Chúng tôi luôn cam kết đi đầu về giá thành và chất lượng sản phẩm.

Đọc thêm: Dây thít nhựa 10cm

Leave a Comment