dây rút nhựa 50cm

Dây rút nhựa 50cm

dây rút nhựa 50cmDây rút nhựa 50cm 10*500mm 100cái/túi được sản xuất và phân phối bởi công ty cổ phần QDH. Với đội ngũ kỹ thuật viên kinh nghiệm, hệ thống máy móc công nghệ cao, sử dụng nguồn nguyên vật liệu đầu vào chất lượng, sản phẩm của chúng tôi đáp ứng đầy đủ các tiêu chí hợp quy và phù hợp với mọi nhu cầu sử dụng của các doanh nghiệp, cá nhân.

Sử dụng loại nhựa PA Nylon 66 để sản xuất, sản phẩm của chúng tôi đạt chất lượng cao, độ bền cao, độ dẻo tốt, chịu được lực kéo tốt, chịu nhiệt độ tốt lên tới 80 độ C và âm 10 độ C.

Sản phẩm đa dạng về màu sắc, mẫu mã, hiện tại chúng tôi đang sản xuất 2 loại màu chủ đạo là trắng và đen…Ngoài ra chúng tôi còn có thêm các sản phẩm dây thít 7 màu đa dạng, phù hợp với nhu cầu sử dụng của bạn.

Với kích thước rộng 10mm dài 500mm, dây rút nhựa 50cm phù hợp với hầu hết mục địch sử dụng trong đời sống như buộc cây, buộc dây điện, dây cáp, buộc bao bì… Chúng tôi còn sản xuất theo yêu cầu của quý khách về màu sắc, số lượng…

Sản phẩm day rut nhua 50cm được đóng gói theo kg, nhưng thường là theo số lượng 100 cái/1 túi để tiện sử dụng và bày bán. Đối với các doanh nghiệp thường chúng tôi sẽ đóng gói theo yêu cầu để cắt giảm chi phí cho cả 2 bên.

Chất liệu: Nhựa PA Nylon 66 với chất lượng tốt độ bền cao
Màu sắc: Đen/ Trắng/ Đỏ/ 7 màu
Kích thước: chiều dài: 500 mm. chiều rộng bản: 10 mm
Khả năng chịu lực: 20 kg
Nhiệt độ cho phép: -40 độ C – 80 độ C
Mô tả: Là sản phẩm có cấu trúc đơn giản, sử dụng 1 lần và rất thông dụng.

Để biết thêm thông tin về sản phẩm và giá của sản phẩm ra sao, vui lòng liên hệ với chúng tôi qua số Holtine để được tư vấn và báo giá tốt nhất. Chúng tôi luôn cam kết đi đầu về giá thành và chất lượng sản phẩm.

Đọc thêm: Dây thít nhựa 40cm

Leave a Comment