công ty cổ phần sản xuất dây rút nhựa QDH

Giới thiệu

Công ty cổ phần sản xuất dây rút nhựa QDH là đơn vị sản xuất và phân phối các loại dây rút nhựa (dây thít nhựa), dây seal, niêm phong, dây bắn mạc, dây đạn xỏ… Được thành lập vào năm 2014, trải qua 5 năm hình thành và phát triển, QDH ngày càng chiếm được niềm tin của khách hàng, quý đại lý trên toàn quốc.

công ty cổ phần sản xuất dây rút nhựa QDH

Với đôi ngũ kỹ thuật viên giàu kinh nghiệm, hệ thống máy móc công nghệ hiện đại, thường xuyên học tập nâng cao tay nghề. Chúng tôi đã cho ra đời nhiều dòng sản phẩm phù hợp với nhu cầu thị trường, giá cả phù hợp hơn với thị trường, đem lại quyền lợi cho người sử dụng.

Định hướng phát triển của Công ty là nhà cung cấp các sản phẩm  lớn nhất thị trường Việt Nam  trên những nền tảng sẵn có: các mặt hàng phong phú, chất lương, uy tín, giá cả rẻ nhất cùng với sự phục vụ nhiệt tình, năng động luôn đặt lợi ích của khách hàng lên hàng đầu. Vì vậy, Công Ty chúng tôi luôn cố gắng hoàn thiện chính mình, đáp ứng mọi nhu cầu của quý khách hàng , hướng tới mục tiêu phát triển doanh nghiệp ngày càng lớn mạnh.

Luôn với sự nhiệt tình, năng động, út cam kết sẽ mang đến cho Quý khách hàng những sản phẩm hiện đại, chất lượng tốt, hoàn hảo với giá rẻ nhất thị trường ngày nay. Hãy cho phép chúng tôi được đem đến cho quý khách sự lựa chọn hoàn hảo nhất, hãy gọi cho chúng tôi để được tư vấn và phục vụ tốt nhất.

CÔNG TY CỔ PHẦN SẢN XUẤT DÂY RÚT NHỰA QDH 

Địa chỉ: Lô E, cụm công nghiệp Trần Lãm, phường Trần Lãm, TP.Thái Bình
Hotline: 0966 180018 – Email: daynhuarut@gmail.com