Dây rút nhựa trung quốc

Tại sao dây rút nhựa Trung Quốc không rẻ hơn?

Dây rút nhựa trung quốcCó rất nhiều khách hàng đã “phàn nàn” với công ty dây thít nhựa QHD chúng tôi về giá thành sản phẩm khi tìm hiểu các sản phẩm trên thị trường.

Để trả lời rõ hơn về sản phẩm này, chúng tôi sẽ có bài viết so sánh về chất lượng, giá thành của sản phẩm sản xuất tại Việt Nam và Trung Quốc.

Đọc thêm: Công dụng “thần kỳ” của dây rút nhựa!

Nên mua dây rút nhựa Trung Quốc hay Việt Nam?

Dây rút nhựa xuất xứ tại Việt Nam thường được các công ty như nhựa Việt Nam, công ty QDH Thái Bình…nhập khẩu nguyên liệu đầu vào và trực tiếp sản xuất tại Việt Nam. 100% sử dụng loại nhựa cao cấp PA66.

Dây rút nhựa nhập từ Trung Quốc được sản xuất tại Trung Quốc và nhập khẩu vào Việt Nam bởi các công ty thương mại. Họ thường sử dụng loại nhựa PA6.

Về chất liệu

  • Đối với các dòng sản phẩm được sản xuất tại Việt Nam, các công ty đều sử dụng loại nhựa PA66.
  • Các dòng được sản xuất tại Trung Quốc sử dụng loại nhựa PA6

Đặc tính của sản phẩm

Cả hai sản phẩm đều chịu lực, sự đàn hồi, co dãn tương đương nhau. Nhưng các sản phẩm sử dụng nhựa PA66 sẽ cho chất lượng tốt hơn nhiều so với sản phẩm dùng nhựa PA6.

Chất lượng sản phẩm

Các sản phẩm được sản xuất tại Việt Nam thường chỉ có 1 dòng nhất định, chất lượng tốt. Tuy nhiên tùy vào nhu cầu sử dụng thực tiễn mà các đại lý có thể yêu cầu nhà sản xuất yêu cầu cao hơn về chất lượng.

Dây rút nhựa Trung Quốc có nhiều loại khác nhau, chính vì vậy việc lựa chọn sản phẩm là vô cùng khó khăn. Sản phẩm có giá rẻ trên thị trường, nhưng đổi lại chất lượng chắc chắn sẽ kém hơn rất nhiều.

Giá thành sản phẩm

Các sản phẩm trong nước thường chỉ có một loại, sản xuất tập trung vào chất lượng nên giá thành thuộc phân khúc trung bình, không rẻ cũng không đắt. Đổi lại không mất các loại chi phí như nhập khẩu, bến bãi nên giá thành lại vô cùng cạnh tranh.

Dây rút nhựa trung quốc do phải tốn chi phí nhập khẩu, vận chuyển và có nhiều phiên bản chất lượng nên có rất nhiều mức giá, có thể rất thấp. Tuy nhiên nếu cùng phiên bản chất lượng thì giá thành của dây rút nhựa nhập khẩu từ Trung Quốc luôn cao hơn.

Qua sự so sánh trên, chắc hẳn bạn đã nắm được hết thông tin giữa 2 loại sản phẩm có xuất xứ khác nhau trên thị trường.

QDH là đơn vị chuyên sản xuất dây rút nhựa, dây seal niêm phong với nguồn nguyên liệu đầu vào PA66 cao cấp, sản phẩm đa dạng về mẫu mã, đáp ứng được đầy đủ nhu cầu của quý khách hàng. Quý khách hàng có nhu cầu sử dụng sản phẩm, vui lòng liên hệ với chúng tôi để được tư vấn miễn phí.

Leave a Comment